Chả giò hay còn được gọi là chả ram, nem rán, là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, được đông đảo thực khách trong và ngoài nước ưa chuộng. Được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng, sau đó hòa trộn theo tỉ lệ thích hợp và gói gọn lại trong chiếc bánh tráng mỏng thành các khối hình trụ vuông vức, đem đi chiên cho đến khi có màu vàng đượm cùng hương thơm hấp dẫn. Tuy nhiên, để làm ra các cuốn chả giò giòn ngon lại không hề đơn giản, phải lựa chọn loại bánh để cuốn cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, mang hương gạo thơm dịu.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri có tỉ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối, Nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng nên bánh tráng có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn rụm thơm ngon, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, bánh bao giòn trong 60 phút, không sợ bị ỉu.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Chả giò/chả ram/nem rán là món ăn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, đám tiệc,....là nét văn hóa truyền thống lâu đời của ẩm thực Việt. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp nước, sau đó cho nhân bánh vào và cuốn lại cho chặt tay, đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon hấp dẫn. Ngày nay, nhân chả giò còn được biến tấu theo nhiều công thức khác nhau phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn như nhân đậu xanh, nhân bắp, nhân phô mai, nhân chả cá, nhân hàu,....thưởng thức cùng các loại nước chấm, nước xốt tạo nên vị ngon hài hòa.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri có tỉ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối, Nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng nên bánh tráng có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn rụm thơm ngon, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, bánh bao giòn trong 60 phút, không sợ bị ỉu.
Chả giò/chả ram/nem rán là món ăn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, đám tiệc,....là nét văn hóa truyền thống lâu đời của ẩm thực Việt. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp nước, sau đó cho nhân bánh vào và cuốn lại cho chặt tay, đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon hấp dẫn. Ngày nay, nhân chả giò còn được biến tấu theo nhiều công thức khác nhau phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn như nhân đậu xanh, nhân bắp, nhân phô mai, nhân chả cá, nhân hàu,....thưởng thức cùng các loại nước chấm, nước xốt tạo nên vị ngon hài hòa.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.