Thịt gà cất hàm lượng protein cao và phổ quát, bổ sung một số món ăn trong khoảng gà vào menu hàng ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều ích lợi về sức khỏe. Vào bếp cùng Gas Ban Mai, để học cách khiến cho cách chiên đùi gà cực kỳ thuần tuý nhưng lại rất ngon mồm !
Tiếp theo cho phần rượu gạo vào đùi gà ngâm 10 phút, rửa lại với hai đến 3 lần nước cho sạch rồi để ráo.
Cho đùi gà vào rán trên lửa vừa, chiên khoảng 10 đến 15 phút và thường xuyên trở cho bề mặt thịt chín vàng đều thì gắp ra để cho ráo dầu.
Khuấy đều, nấu tới lúc hẩu lốn sệt lại, khoảng 3 tới 5 phút sau đấy nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Đừng quên truy cập vào Linkedin: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật phổ biến thông tin có ích cho gia đình bạn.
Coi thêm cách nấu canh bí đỏ hầm xương.
http://www.google.com.gi/url?q=https://gasbanmai.com/cach-nau-canh-bi-do-ham-xuong/
Nguyên liệu làm đùi gà rán nước tương
- Đùi gà 500 gr
- Rượu gạo 2 muỗng canh
- Tỏi băm một muỗng cà phê
- Hoa hồi 10 gr
- Nước tương 1 muỗng canh
- Đường 1 muỗng canh
- Rượu mirin một muỗng canh
- Tương ớt Hàn Quốc 1 muỗng cà phê
- Húng lủi hai nhánh
- Dầu ăn 300 ml
Cách chọn tậu đùi gà tươi ngon:
- Chọn đùi gà có da màu vàng nhạt, mịn, cầm chắc tay, ấn nhẹ vào thịt để cảm nhận độ đàn hồi.
- Chọn thịt đùi gà có màu sắc đỏ hồng, không sở hữu mùi hôi hay chảy nhớt.
- Ko nên chọn các dòng nào mang da với thịt lỏng lẽo.
- Không nên chọn một số chiếc sở hữu màu sẫm, bầm tím hay tụ máu.
Cách chế biến Đùi gà chiên nước tương
1. Sơ chế đùi gà
Đùi gà sau lúc tìm về, khử mùi hôi và làm cho sạch lông bị sót lại, rửa qua nhiều lần với nước sạch.Tiếp theo cho phần rượu gạo vào đùi gà ngâm 10 phút, rửa lại với hai đến 3 lần nước cho sạch rồi để ráo.
Cho đùi gà vào rán trên lửa vừa, chiên khoảng 10 đến 15 phút và thường xuyên trở cho bề mặt thịt chín vàng đều thì gắp ra để cho ráo dầu.
2. Nấu nước sốt
Bắc chảo lên bếp cho 2 muỗng canh dầu ăn (tận dụng lượng dầu chiên thịt) đun hot cho 1 muỗng cà phê tỏi băm vào phi thơm, tiếp theo là 10gr hoa hồi, 1 muỗng canh nước tương, một muỗng canh tuyến đường, một muỗng canh rượu mirin và 1 muỗng cà phê tương ớt Hàn Quốc.Khuấy đều, nấu tới lúc hẩu lốn sệt lại, khoảng 3 tới 5 phút sau đấy nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
3. Rán đùi gà với nước sốt
Cho phần đông đùi gà đã rán vàng vào đảo đều trong 5 phút với lửa nhỏ cho thấm sốt rồi tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa và cho 2 nhánh húng lủi lên trên.4. Thành phẩm
Màu sắc phong cách cùng với mùi thơm của hương liệu, hẳn nhiên đó là vị mặn ngọt của sốt sẽ làm bạn bè và gia đình ko cưỡng lại được. Thịt gà ngọt mềm, sốt thắm thiết hao cơm lắm đây!Đừng quên truy cập vào Linkedin: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật phổ biến thông tin có ích cho gia đình bạn.
Coi thêm cách nấu canh bí đỏ hầm xương.
http://www.google.com.gi/url?q=https://gasbanmai.com/cach-nau-canh-bi-do-ham-xuong/