Cấp dưỡng là một nghề vô cùng quan trọng, đặc biệt trong các cơ sở giáo dục như trường mầm non, trường học, bệnh viện, nhà hàng... Người cấp dưỡng có nhiệm vụ chính là chuẩn bị và cung cấp các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi người.
Công việc cụ thể của người cấp dưỡng thường bao gồm:
Công việc cụ thể của người cấp dưỡng thường bao gồm:
- Lên thực đơn: Lập kế hoạch các bữa ăn hàng ngày, hàng tuần, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đa dạng món ăn và phù hợp với đối tượng sử dụng.
- Sơ chế, chế biến thực phẩm: Rửa sạch, cắt thái, nấu nướng các loại thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon miệng và hấp dẫn.
- Bảo quản thực phẩm: Bảo quản thực phẩm đúng cách để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.
- Vệ sinh nhà bếp: Giữ gìn nhà bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phục vụ bữa ăn: Chuẩn bị và phục vụ bữa ăn cho mọi người.
- Theo dõi sức khỏe người ăn: Quan sát và theo dõi tình hình sức khỏe của người ăn, đặc biệt là trẻ em, để có những điều chỉnh phù hợp về khẩu phần ăn.
- Hotline/Zalo: 077 369 0003 (Phượng – Phòng tuyển sinh đào tạo)
- Học phí: 2.300.000đ
- Website: https://hocnganhan.com/
- TP HCM: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – P.12 – Quận 10
- Hà Nội: P. Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm
- Hải Phòng: P. Đồng Hòa – Q. Kiến An