Chả lụa Bình Định 500G -Miền Trung Food – Chất lượng-Thơm ngon – Không chất bảo quản
Chả lụa được làm từ thịt heo tươi ngon kết hợp với tiêu xay. Đảm bảo chả được làm từ 98% từ thịt nguyên chất và Miền Trung Food nói không với:
Chả Lụa Bình Đình 500g
Thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của miền Trung tại đây
Xem thêm nhiều bài hay tại: MiềnTrung Food
Chả lụa được làm từ thịt heo tươi ngon kết hợp với tiêu xay. Đảm bảo chả được làm từ 98% từ thịt nguyên chất và Miền Trung Food nói không với:
- Không có chất bảo quản
- Không có hàng the
- Không có chất tạo màu
- Không có phụ gia
Thông tin Chả lụa Bình Định ngon
Nguyên liệu để làm nên món chả lụa này cũng rất đơn giản nhưng để có được một món chả ngon thì người thợ là chả phải hỏi có kinh nghiệm dày. Vì quy trình biến đổi ra một món chả lụa ngon rất cầu kỳ và tinh tế.Thành phần lụa ở Bình Định:
- Thịt heo được lựa chọn khi thịt còn tươi mới, chính xác là khi thịt vừa mới được khít và được đem ra thì lò ra. Khi thái thái trên thịt có độ dai không nhãno, có độ săn chắc, đặc biệt là thịt còn đỏ tươi chứ không phải màu tái sinh sinh sinh sinh.
- Nước mắm thì phải chọn loại mắm ngon có độ cao, có mùi thơm và có độ so sánh. Các loại nước mắm mình thường dùng là mắm cá thu, mắm cá
- Gia vị khác như muối, đường, tiêu xay,…. đặc biệt bên mình nói không với chất phụ gia
- Lá chuối được dùng để gói chả cũng được dân Bình Định lựa chọn và sẵn sàng lọc một cách sâu sắc nhé! Lá chuối thường được chọn là lá chuối tây, lá tươi không quá non cũng không quá già. lụa khi được hấp chung với lá chuối sẽ có mùi thơm kết hợp giữa lá chuối và thịt sống.
Chả Lụa Bình Đình 500g
Thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của miền Trung tại đây
Xem thêm nhiều bài hay tại: MiềnTrung Food