Đường Maltodextrin (Heilongjiang), 25kg/bao, Trung Quốc, tại BRVT

13 Tháng sáu 2024
62
0
6
Đường Maltodextrin (Heilongjiang), 25kg/bao, Trung Quốc, tại BRVT


Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào để mua Đường Maltodextrin (Heilongjiang) thì đừng nên bỏ qua Công ty XNK Quyết Tâm của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, đặc biệt các mặt hàng hóa chất công nghiệp cơ bản của chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy tờ, nguồn góc rõ ràng, đảm bảo chất lượng sẽ đem đến hiệu quả sản xuất cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ:

- Nhà phân phối Công ty TNHH TM DV XNK Quyết Tâm

- Hotline: 0328.492.642 – 093.181.9767






1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác: ĐƯỜNG MALTODEXTRIN

2. Ngoại quan: Đó là tinh thể màu trắng hoặc các hạt tinh thể, không mùi, vị ngọt

3. CTHH: C6H10O5

4.Thông tin sản phẩm
– Đóng gói: 25kg/bao
– Xuất xứ: Trung Quốc
5.Ứng dụng
– Sử dụng để tạo màng mỏng dễ tan và tự phân hủy để bọc kẹo, bọc trái cây bảo quản
– Làm phụ gia cho các loại nước xốt, chất tạo viên trong SX đồ uống cho trẻ em


1. Maltodextrin là gì?

Maltodextrin là một loại polisaccarit với công thức hoá học chung là C6nH(10n+2)O(5n +1), trong đó n nằm trong khoảng từ 2 đến 20. Chất này được tạo thành từ quá trình phân huỷ không hoàn toàn của tinh bột.

Nó thường được tìm thấy ở dạng bột khô màu trắng, dễ hút ẩm, dễ tiêu hoá và hấp thụ nhanh.

Tuỳ thuộc vào mức độ polime hoá mà chúng có vị ngọt khác nhau, được ứng dụng trong ngành công nghệ thực phẩm, dược phẩm,...



Maltodextrin là gì?

2. Cấu trúc của Maltodextrin

Nó được tạo thành từ các đơn vị đường D - glucose liên kết với nhau bằng liên kết glycosid α(1→4) là chủ yếu. Rồi được kéo dài thành từng chuỗi.

Nó gồm hỗn hợp các chuỗi có chứa từ 3-17 đơn vị đường glucose.

Chúng được phân loại theo DE tương tự với dextrose với DE từ 3-20. Khi giá trị DE càng cao, chuỗi glucose càng ngắn. Do đó mà độ ngọt càng cao, độ hoà tan cao nhưng khả năng chịu nhiệt thấp.

3. Các tính chất nổi bật của Maltodextrin

Tính chất Đặc điểm
Cảm quanTồn tại dưới dạng bột màu trắng, dễ hút ẩm
Khối lượng phân tửBiến đổi theo chỉ số n
Độ hoà tan- Tan dễ trong nước.
- Ít tan hoặc không tan trong cồn khan.
Mùi vịVị ngọt, mức độ ngọt phụ thuộc vào giá trị DE


Maltodextrin là bột màu trắng

4. Maltodextrin được sản xuất bằng cách nào?

Maltodextrin là thành phần của quá trình thuỷ phân từ bất kỳ loại tinh bột nào với tác nhân xúc tác là enzyme. Do đó, việc sản xuất chúng là tương đối dễ dàng. Ở Mỹ, người ta thường sử dụng nguyên liệu tinh bột đem đi thuỷ phân là ngô, còn ở Châu Âu thì lại là lúa mì.

Maltodextrin sẽ được tạo thành khi tinh bột bị thuỷ phân 1 phần trong điều kiện có nước và các enzyme phân cắt. Sau đó sẽ được tinh chế lại và ta thu được loại sản phẩm là dạng bột trắng mịn với hương vị ngọt .

5. Maltodextrin có tác dụng gì?

5.1. Đối với thực phẩm


Với hương vị ngọt dịu nhẹ và tạo cảm giác ăn ngon miệng, chất này đã được sử dụng vào trong thực phẩm với vai trò là chất phụ gia. Maltodextrin được sử dụng trong các món ăn vặt như khoai tây chiên, bơ đậu phộng nhẹ với mục đích là làm giảm lượng chất béo nhưng vẫn đảm bảo kết cấu của thực phẩm.



Maltodextrin đóng vai trò là chất phụ gia

Nó được sử dụng tạo lớp áo cho kẹo cao su để ngăn chặn chúng kết dính vào trong bao bì. Đồng thời làm tăng cường kết cấu và tạo vị ngọt cho kẹo.

5.2. Một số ứng dụng khác

- Trong nền nông nghiệp, chất này được sử dụng để làm sản xuất ra thuốc trừ sâu cho các cây trồng trên đồng ruộng và trong nhà kính. Nó cũng tiêu diệt côn trùng gây hại. Cách thực hiện như sau: Pha loãng dung dịch rồi phun chúng lên các loại côn trùng gây hại, đợi đến khi dung dịch khô lại sẽ cản trở lỗ thở của chúng và gây ngạt thở.

- Là nguồn bổ sung carb phổ biến cho những người tập thể hình bởi vì trong quá trình luyện tập, cơ thể sẽ tiêu hao năng lượng. Do đó, ta cần phải bổ sung carb để tăng cường hiệu suất và phục hồi cơ thể.

6. Một số lưu ý khi sử dụng Maltodextrin

- Mặc dù Maltodextrin được đánh là an toàn nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan. Bởi vì nếu lạm dụng chúng, cơ thể của chúng ta cũng có thể gặp phải những tác dụng bất lợi.

- Không nên sử dụng hoạt chất này đối với những người có nguy cơ hoặc đang bị đái tháo đường hoặc mắc chứng kháng insulin. Bởi vì, nó có thể làm tăng lượng glucose trong máu lên một cách đột ngột.



Mua Maltodextrin ở đâu, Mua Maltodextrin tại Bà Rịa Vũng Tàu, Mua Maltodextrin tại KCN Châu Đức, Mua Maltodextrin tại KCN Phú Mỹ, Mua Maltodextrin tại KCN Đất Đỏ, Mua Maltodextrin tại KCN Long Thành, Mua Maltodextrin tại KCN Đông Xuyên , Mua Maltodextrin tại Vũng Tàu, Mua đường Maltodextrin tại Thị xã Phú Mỹ, Mua đường Maltodextrin tại Đồng Nai, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp Châu Đức Suối Nghệ, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp Gò Dầu, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp Cái Mép, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp Long Sơn, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp KCN Lộc An - Bình Sơn, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp KCN Long Đức, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp KCN An Phước, Mua Maltodextrin tại Khu công nghiệp KCN Nhơn Trạch, Công ty bán hóa chất uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty bán hóa chất tại Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty bán hóa chất tại KCN Châu Đức, Công ty bán hóa chất tại KCN Mỹ Xuân, Công ty bán hóa chất tại KCN Phú Mỹ, Công ty bán hóa chất tại KCN Long Sơn, Công ty bán hóa chất tại KCN Đất Đỏ, Công ty bán hóa chất tại KCN An Ngãi, Công ty bán hóa chất tại Long Điền Đất đỏ
 

Bài mới nhất