Hai phương pháp nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu

gasbanmaivn

Member
9 Tháng hai 2023
163
0
16
Với sự giúp đỡ của nồi rán ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hành thuần tuý và chóng vánh hơn phổ biến. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai nhận định 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực quyến rũ để chiêu đãi gia đình.

1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Một con cá lóc đã được sơ chế như hướng dẫn bên trên
  • Ớt băm
  • Ớt bột
  • Hành lá
  • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm
  • Chanh
  • Dầu ăn
  • Tiêu
  • Gia vị một vài loại

Chi tiết cách làm cho

Bước 1: Khiến cho hỗn hợp ướp

Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

Bước 2: Ướp và nướng cá

Bạn cho cá lên 1 loại khay lớn rồi cho hẩu lốn gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp trong khoảng 1 tiếng.

Sau ấy, bạn khiến nóng nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ ấy khoảng 30 phút là được.

Thành phẩm

Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu khi chín sở hữu màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của các loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt trùng hợp của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cộng các loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.


Cá lóc nướng




2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • một con cá lóc đã được sơ chế
  • Tỏi băm
  • Hành tím băm
  • Hạt nêm
  • Mì chính
  • Đường
  • Muối
  • Sốt ướp thịt nướng

Chi tiết phương pháp khiến cho

Bước 1: Ướp cá​

Bạn cho hai thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa mì chính, một thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

Sau đó, bạn cho cá vào khay và thoa hỗn hợp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng 1 tiếng cho cá ngấm gia vị.

Bước 2: Nướng cá

Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau ấy, bạn khiến nóng nồi chiên ko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. lúc kiểm tra cá chín thì nhấc ra.

Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt tự nhiên của cá. Cá ngấm gia vị đượm đà, thịt cá mềm ngon khôn xiết quyến rũ. lúc ăn bạn mang thể ăn kèm bún hoặc các loại rau sống đều được nhé.

Cá lóc nướng


Đừng quên truy cập vào Pinterest: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật rộng rãi thông tin bổ ích cho gia đình bạn.
Coi thêm cách làm cà tím nướng mỡ hành.



http://www.google.sc/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-ca-tim-nuong-mo-hanh-bang-noi-chien-khong-dau/
 

Bài mới nhất