"Hút Xì Gà và Các Bệnh Lý Liên Quan Đến Răng Miệng"

VNVAPEPOD4

Member
5 Tháng hai 2024
58
0
6
Khói thuốc lá từ xì gà khác với khói thuốc lá vì một vài lý do. Đầu tiên, quy trình sản xuất xì gà đòi hỏi thời gian lên men. Trong thời gian này, nồng độ nitrosamines đặc hiệu thuốc lá cao (TSNAs) được sản xuất. TSNAs là một trong những hợp chất gây ung thư nhất được biết đến với con người. Thứ hai, bao bì xì gà không phải là xốp như bao thuốc lá, làm cho quá trình đốt cháy một điếu xì gà lâu hơn.
VnVa.peP.od bán nhiều thiết bị để hỗ trợ bạn giảm nghiện thuốc lá. https://vnvapepod.com/blogs/news/nicotine-trong-mot-dieu-thuoc-la-truyen-thong
Những người hút thuốc có khả năng bị bất lực gấp hai lần vì không hút thuốc do tác dụng phụ của việc hút thuốc lá có tác dụng lưu thông, kích thích tố và hệ thần kinh. Hút thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc lá nói riêng đã được chứng minh là yếu tố nguy cơ đáng kể đối với rối loạn chức năng cương dương.
1_c72e57fbec3c468aaf840457d1a80f85_large.jpg

Giảm nghiện thuốc lá với thiết bị từ VnVa.peP.od. https://vnvapepod.com/blogs/news/cac-loi-ich-tuyet-voi-cua-viec-hut-vape
Hai yếu tố này dẫn đến nồng độ cao hơn một số hóa chất độc trong xì gà so với thuốc lá.Hút thuốc lá và xì gà có liên quan đến một số bệnh ung thư khác nhau, đặc biệt là những người trong khoang miệng , bao gồm môi, lưỡi, miệng, cổ họng và thanh quản. Những người hút thuốc lá hít vào cũng có nguy cơ cao bị ung thư phổi, ung thư tuyến tụy và bàng quang, cũng như bệnh tim và phổi.
Trong một nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 1 năm 1999 của Tạp chí Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ , người ta phát hiện ra rằng những người hút thuốc lá và xì gà có nguy cơ cao bị mất răng sớm, so với những người không hút thuốc.
 

Bài mới nhất