Cấu tạo lò xông khói công nghiệp
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ là dòng tủ xông khói loại nhỏ Cấu tạo của máy bao gồm các phần chính như sau:
· Buồng hun khói: là phần chứa thực phẩm và dùng để xông khói, buồng có kích thước 1125*1020*1450mm. Chất liệu buồng hun được làm bằng inox và có mặt trước là kính cho người dùng có thể quan sát được quá trình chế biến. Bên trong buồng sẽ vừa cho xe đẩy có kích thước 670*680*650mm. Với kích thước xe đẩy này cho năng suất trung bình khoảng 30kg/mẻ.
· Bộ phận tạo khói: là phần đốt chất liệu để tạo ra khói và đưa vào buồng hun khói. Trong buồng sẽ có các điện trở để đốt củi, mùn cưa,… Phía trên buồng tạo khói là một quạt hút khói, giúp đẩy khói vào buồng hun khói.
· Bảng điều khiển: được sử dụng để điều khiển các chức năng của máy, bao gồm cả điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hun khói.
· Ống dẫn khói: là phần dẫn khói từ buồng tạo khói đến buồng hun khói.
· Motor: Lò xông khói xúc xích sử dụng motor 2.75 kW đảm bảo quạt hút khói hoạt động ổn định
· Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: Còi báo, ống thoát khói, tay nắm cửa,…
Máy hun khói xúc xích không chỉ đáp ứng được nhu cầu xông khói cho các loại thực phẩm mà còn có thể sử dụng để nấu, sấy khô và tô màu. Sau quá trình chế biến trong tủ, thực phẩm sẽ khô có màu sắc đẹp và có mùi hun khói.
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói thực phẩm
Hiện nay có rất nhiều cơ sở đang sử dụng phương pháp hun khói truyền thống vậy sau đây hãy cùng xem việc sử dụng lò xông khói xúc xích mang lại những lợi ích cho người sử dụng.
Một số ưu điểm kể đến của lò hun khói lạp xưởng đó là:
Đa năng trong sử dụng: lò hun khói xúc xích có thể được sử dụng để hun khói nhiều loại thực phẩm như xúc xích, giăm bông, gà, cá, vịt và gia cầm, thủy sản và các sản phẩm xông khói khác. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng để nấu, sấy khô và tô màu một lần, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
Màu sắc và hương vị tốt hơn: Màu khói đẹp và vị thực phẩm ngon hơn, đảm bảo chất lượng, công nghệ xuất sắc. Sau khi hun khói, màu sắc của thực phẩm đẹp, có mùi hun khói đặc trưng, không gây cảm giác nhờn và tăng độ đàn hồi cho thực phẩm.
Tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc: Tủ hun khói xúc xích có thể thay thế hoàn toàn lò xông khói truyền thống, giúp tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc. Điều khiển lập trình tự động và thao tác đơn giản, dễ dàng, có chức năng Nấu và nướng màu khói.
Có đọ bền cao, hoạt động ổn định: lò hun khói xúc xích được làm bằng thép không gỉ 304, giúp cho máy có độ bền cao và hoạt động ổn định. Model này còn được trang bị màn hình cảm ứng máy tính, giúp người sử dụng dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ, và tự động báo khi kết thúc quá trình xử lý, giúp người sử dụng quản lý và kiểm soát quá trình hun khói một cách chính xác và tiện lợi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ là dòng tủ xông khói loại nhỏ Cấu tạo của máy bao gồm các phần chính như sau:
· Buồng hun khói: là phần chứa thực phẩm và dùng để xông khói, buồng có kích thước 1125*1020*1450mm. Chất liệu buồng hun được làm bằng inox và có mặt trước là kính cho người dùng có thể quan sát được quá trình chế biến. Bên trong buồng sẽ vừa cho xe đẩy có kích thước 670*680*650mm. Với kích thước xe đẩy này cho năng suất trung bình khoảng 30kg/mẻ.
· Bộ phận tạo khói: là phần đốt chất liệu để tạo ra khói và đưa vào buồng hun khói. Trong buồng sẽ có các điện trở để đốt củi, mùn cưa,… Phía trên buồng tạo khói là một quạt hút khói, giúp đẩy khói vào buồng hun khói.
· Bảng điều khiển: được sử dụng để điều khiển các chức năng của máy, bao gồm cả điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hun khói.
· Ống dẫn khói: là phần dẫn khói từ buồng tạo khói đến buồng hun khói.
· Motor: Lò xông khói xúc xích sử dụng motor 2.75 kW đảm bảo quạt hút khói hoạt động ổn định
· Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: Còi báo, ống thoát khói, tay nắm cửa,…
Máy hun khói xúc xích không chỉ đáp ứng được nhu cầu xông khói cho các loại thực phẩm mà còn có thể sử dụng để nấu, sấy khô và tô màu. Sau quá trình chế biến trong tủ, thực phẩm sẽ khô có màu sắc đẹp và có mùi hun khói.
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói thực phẩm
Hiện nay có rất nhiều cơ sở đang sử dụng phương pháp hun khói truyền thống vậy sau đây hãy cùng xem việc sử dụng lò xông khói xúc xích mang lại những lợi ích cho người sử dụng.
Một số ưu điểm kể đến của lò hun khói lạp xưởng đó là:
Đa năng trong sử dụng: lò hun khói xúc xích có thể được sử dụng để hun khói nhiều loại thực phẩm như xúc xích, giăm bông, gà, cá, vịt và gia cầm, thủy sản và các sản phẩm xông khói khác. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng để nấu, sấy khô và tô màu một lần, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
Màu sắc và hương vị tốt hơn: Màu khói đẹp và vị thực phẩm ngon hơn, đảm bảo chất lượng, công nghệ xuất sắc. Sau khi hun khói, màu sắc của thực phẩm đẹp, có mùi hun khói đặc trưng, không gây cảm giác nhờn và tăng độ đàn hồi cho thực phẩm.
Tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc: Tủ hun khói xúc xích có thể thay thế hoàn toàn lò xông khói truyền thống, giúp tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả công việc. Điều khiển lập trình tự động và thao tác đơn giản, dễ dàng, có chức năng Nấu và nướng màu khói.
Có đọ bền cao, hoạt động ổn định: lò hun khói xúc xích được làm bằng thép không gỉ 304, giúp cho máy có độ bền cao và hoạt động ổn định. Model này còn được trang bị màn hình cảm ứng máy tính, giúp người sử dụng dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ, và tự động báo khi kết thúc quá trình xử lý, giúp người sử dụng quản lý và kiểm soát quá trình hun khói một cách chính xác và tiện lợi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội