Tại sao Máy thái thịt lát mỏng ES-300 được nhiều người ưa chuộng?
· Thịt thái lát đều,đẹp , hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
· Lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt nên được nhiều cơ sở bán lẩu băng chuyền lựa chọn.
· Lưỡi dao làm bằng thép tôi siêu cứng , ít hao mòn sau khi sử dụng và có bộ đá mài để mài đi kèm.
· Máy cho năng suất cao, sử dụng đơn giản,tiết kiệm điện năng.
· Máy thái thịt ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300
Để có thể có những miếng thịt được cắt lát đẹp mắt nhất, cũng như giúp cho máy có thể hoạt động với năng suất ổn định nhất, bạn nên nắm bắt được những lưu ý sau đây khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh này:
· Trước khi thực hiện cắt lát, bạn cũng nên để thịt dạng đông mát trước sẽ dễ cắt hơn, miếng cũng đẹp hơn, khó có thể bị vụn, nát hay rách miếng.
· Không nên cho máy hoạt động liên tục quá 30 phút 1 lần mà nên có những quãng thời gian nghỉ tầm 10 phút.
· Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy sau khi sử dụng. Có thể tháo rời các bộ phận ra để thực hiện vệ sinh kĩ hơn.
· Máy không thái được thịt tươi sống.
· Máy chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua nhưng vẫn còn độ cứng. Muốn thái thịt đông lạnh hoàn toàn, bạn nên dùng đến máy cưa xương.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
· Thịt thái lát đều,đẹp , hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
· Lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt nên được nhiều cơ sở bán lẩu băng chuyền lựa chọn.
· Lưỡi dao làm bằng thép tôi siêu cứng , ít hao mòn sau khi sử dụng và có bộ đá mài để mài đi kèm.
· Máy cho năng suất cao, sử dụng đơn giản,tiết kiệm điện năng.
· Máy thái thịt ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300
Để có thể có những miếng thịt được cắt lát đẹp mắt nhất, cũng như giúp cho máy có thể hoạt động với năng suất ổn định nhất, bạn nên nắm bắt được những lưu ý sau đây khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh này:
· Trước khi thực hiện cắt lát, bạn cũng nên để thịt dạng đông mát trước sẽ dễ cắt hơn, miếng cũng đẹp hơn, khó có thể bị vụn, nát hay rách miếng.
· Không nên cho máy hoạt động liên tục quá 30 phút 1 lần mà nên có những quãng thời gian nghỉ tầm 10 phút.
· Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy sau khi sử dụng. Có thể tháo rời các bộ phận ra để thực hiện vệ sinh kĩ hơn.
· Máy không thái được thịt tươi sống.
· Máy chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua nhưng vẫn còn độ cứng. Muốn thái thịt đông lạnh hoàn toàn, bạn nên dùng đến máy cưa xương.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội