Đặc điểm nổi bật của máy xay thịt TC42A
TC-42A cho phép người dùng thay đổi kích cỡ đùn từ 3-8mm nhờ bộ lưới.
Thiết kế máy gọn gàng, khi làm việc không phát ra tiếng ồn lớn. Phần thân có dạng hình chữ nhật với 4 chân trụ có bánh xe linh động, phía trên là họng máy và máng chứa thịt. Bên cạnh thân máy là ống đùn, khi xay, đùn cần đặt 1 khay chứa ở dưới để hứng thịt.
Do thiết kế hoàn toàn bằng inox nên dòng máy này có trọng lượng khá nặng.
Sau khi lắp đặt xong phần cối xay thịt theo đúng quy trình, bạn kết nối máy với nguồn điện. Cần chọn đĩa dao đùn thịt theo đúng với lưỡi cắt tương ứng, sẽ giúp máy vận hành tốt hơn.
Bật công tắc theo chiều quay kim đồng hồ, sau đó đổ thịt đã cắt miếng nhỏ lên khay chứa thịt. Thịt để sẵn ở máng cạnh họng máy, khi xay dùng cây đùn thịt đẩy từ từ thịt vào. Thành phẩm đi đi qua đầu đùn có dạng sợi và chảy xuống khay chứa mà người dùng đặt ở dưới.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt
– Kiểm tra đường điện: Vì máy xay thịt có lưỡi dao sắc và khá nguy hiểm nên trước khi đưa máy vào hoạt động, bạn cần phải đảm bảo rằng đường điện của bạn kín và an toàn sử dụng, không có hiện tượng đứt hay rò rỉ điện gây nguy hiểm.
– Lưỡi dao máy xay thịt: Sau khi sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể lưỡi dao sẽ có hiện tượng sứt mẻ hay gỉ sét. Bạn nên kiểm tra tất cả những chi tiết máy trước khi sử dụng để đảm bảo mẻ giò hoàn hảo nhất có thể
– Vệ sinh trước khi sử dụng lần đầu: Khi mới mua máy về, thường thì máy xay thịt sẽ có mùi inox khá nặng. Vậy nên, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, bạn cần phải chú ý vệ sinh máy bằng cách đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và tiến hành cho máy hoạt động trong vài giây.
Trong quá trình xay thịt: Chỉ có 1 lưu ý duy nhất trong quá trình xay thịt làm giò mà rất nhiều người mắc phải đó chính là xay thịt không chuẩn năng suất đã quy định của máy xay thịt làm giò chả mini.
Sau khi xay thịt làm giò: Sau khi xay thịt bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini bằng cách rút điện và tiến hành tháo rời lưỡi dao, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch máy. Sau khi vệ sinh, tiến hành lau khô và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini nơi khô ráo để không bị gỉ sét.
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
TC-42A cho phép người dùng thay đổi kích cỡ đùn từ 3-8mm nhờ bộ lưới.
Thiết kế máy gọn gàng, khi làm việc không phát ra tiếng ồn lớn. Phần thân có dạng hình chữ nhật với 4 chân trụ có bánh xe linh động, phía trên là họng máy và máng chứa thịt. Bên cạnh thân máy là ống đùn, khi xay, đùn cần đặt 1 khay chứa ở dưới để hứng thịt.
Do thiết kế hoàn toàn bằng inox nên dòng máy này có trọng lượng khá nặng.
Sau khi lắp đặt xong phần cối xay thịt theo đúng quy trình, bạn kết nối máy với nguồn điện. Cần chọn đĩa dao đùn thịt theo đúng với lưỡi cắt tương ứng, sẽ giúp máy vận hành tốt hơn.
Bật công tắc theo chiều quay kim đồng hồ, sau đó đổ thịt đã cắt miếng nhỏ lên khay chứa thịt. Thịt để sẵn ở máng cạnh họng máy, khi xay dùng cây đùn thịt đẩy từ từ thịt vào. Thành phẩm đi đi qua đầu đùn có dạng sợi và chảy xuống khay chứa mà người dùng đặt ở dưới.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt
– Kiểm tra đường điện: Vì máy xay thịt có lưỡi dao sắc và khá nguy hiểm nên trước khi đưa máy vào hoạt động, bạn cần phải đảm bảo rằng đường điện của bạn kín và an toàn sử dụng, không có hiện tượng đứt hay rò rỉ điện gây nguy hiểm.
– Lưỡi dao máy xay thịt: Sau khi sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể lưỡi dao sẽ có hiện tượng sứt mẻ hay gỉ sét. Bạn nên kiểm tra tất cả những chi tiết máy trước khi sử dụng để đảm bảo mẻ giò hoàn hảo nhất có thể
– Vệ sinh trước khi sử dụng lần đầu: Khi mới mua máy về, thường thì máy xay thịt sẽ có mùi inox khá nặng. Vậy nên, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, bạn cần phải chú ý vệ sinh máy bằng cách đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và tiến hành cho máy hoạt động trong vài giây.
Trong quá trình xay thịt: Chỉ có 1 lưu ý duy nhất trong quá trình xay thịt làm giò mà rất nhiều người mắc phải đó chính là xay thịt không chuẩn năng suất đã quy định của máy xay thịt làm giò chả mini.
Sau khi xay thịt làm giò: Sau khi xay thịt bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini bằng cách rút điện và tiến hành tháo rời lưỡi dao, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch máy. Sau khi vệ sinh, tiến hành lau khô và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini nơi khô ráo để không bị gỉ sét.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà BắcHotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội