Máy xay thịt AKS TS do Hà Bắc cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Đây là dòng máy xay khỏe, với động cơ công suất 550W cho năng suất 50kg/h. Khả năng xay nhuyễn thịt tốt kèm các kích cỡ đầu đùn khác nhau.
Nguyên lý hoạt động của máy xay thịt AKS TS
Thịt hoặc thực phẩm được cắt ra thành từng khối nhỏ vuông và được thả vào một cái phễu, được đặt trên đỉnh của máy xay. Từ đó các vật liệu đi vào một băng tải vít ngang. Băng tải vít này, có thể được cung cấp bởi một tay quay hoặc một động cơ điện, đầu ép và một phần trộn thức ăn.
Cuối của băng tải trục vít có một con dao được cài đặt trực tiếp ở phía trước của tấm đun xay cố định. Tại vị trí này thịt băm nhỏ đi ra khỏi máy. Độ mịn của thịt phụ thuộc vào kích thước của các lỗ của đun xay.
Bằng cách thay đổi tấm đun xay, máy có thể dùng để đùn xích xích hoặc lạp xưởng. Việc tháo lắp và thay thế các đầu đun xay là hết sức dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh máy xay thịt.
Thông số kỹ thuật
Model : AKS-TS
Điện áp : 220v/50 Hz
Công suất : 550w = ¾ Hp
Năng suất : 50 Kg/h
Kích cỡ đầu đùn : 6.0-8.0-10.0-12.0 mm
Chất liệu : Gang, Inox
Kích thước : 500x 250x 300 mm
Trọng lượng : 23 Kg
Xuất xứ : Đài Loan
Bảo hành : 12 Tháng
Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy xay thịt AKS TS
Không di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.
Không đẩy gạt thịt bằng tay, thìa, nĩa, dao.. mà dùng chày nhựa chuyên dùng đi kèm với máy.
Chú ý không để trẻ em, bà nội trợ hoặc bất cứ ai không biết các xử lý và lắp đầu dao sử dụng máy.
Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
Bạn cũng đừng quên để máy nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau mỗi lần làm việc liên tục để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ..
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.
Nguyên lý hoạt động của máy xay thịt AKS TS
Thịt hoặc thực phẩm được cắt ra thành từng khối nhỏ vuông và được thả vào một cái phễu, được đặt trên đỉnh của máy xay. Từ đó các vật liệu đi vào một băng tải vít ngang. Băng tải vít này, có thể được cung cấp bởi một tay quay hoặc một động cơ điện, đầu ép và một phần trộn thức ăn.
Cuối của băng tải trục vít có một con dao được cài đặt trực tiếp ở phía trước của tấm đun xay cố định. Tại vị trí này thịt băm nhỏ đi ra khỏi máy. Độ mịn của thịt phụ thuộc vào kích thước của các lỗ của đun xay.
Bằng cách thay đổi tấm đun xay, máy có thể dùng để đùn xích xích hoặc lạp xưởng. Việc tháo lắp và thay thế các đầu đun xay là hết sức dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh máy xay thịt.
Thông số kỹ thuật
Model : AKS-TS
Điện áp : 220v/50 Hz
Công suất : 550w = ¾ Hp
Năng suất : 50 Kg/h
Kích cỡ đầu đùn : 6.0-8.0-10.0-12.0 mm
Chất liệu : Gang, Inox
Kích thước : 500x 250x 300 mm
Trọng lượng : 23 Kg
Xuất xứ : Đài Loan
Bảo hành : 12 Tháng
Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy xay thịt AKS TS
Không di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.
Không đẩy gạt thịt bằng tay, thìa, nĩa, dao.. mà dùng chày nhựa chuyên dùng đi kèm với máy.
Chú ý không để trẻ em, bà nội trợ hoặc bất cứ ai không biết các xử lý và lắp đầu dao sử dụng máy.
Sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
Bạn cũng đừng quên để máy nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau mỗi lần làm việc liên tục để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ..
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.