Bánh phồng tôm là loại bánh khá phổ biến tại Việt Nam, được đông đảo mọi người ưa chuộng. Có nguồn gốc từ vùng đồng bằng sông Cửu Long trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon, qua sự nhào nặn đầy khéo léo của người Việt mà bánh có hình thù của đất trời, mang đậm hương vị sông nước và trở thành món bánh đặc sản của ẩm thực Việt. Tuy là một món đặc sản, nhưng lại có vẻ ngoài dung dị, mộc mạc có lẽ vì thế mà món bánh này lại ngày càng chiếm được cảm tình của mọi người. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, lại được nêm nếm bởi các loại gia vị tạo nên món bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm tròn Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm tròn Mikiri có thành phần gồm tôm 9%, bột năng, bột nở, các loại gia vị như tiêu, hành, tỏi,.....Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau mà bánh có độ nở gấp 3-4 lần sau khi chiên cùng độ giòn xốp hấp dẫn, xen lẫn vị tôm đậm đà cùng hương thơm của tiêu, hành,.....tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Được sản xuất bằng các dây chuyền tiên tiến, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng 200g, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị ngon quê nhà
Bánh phồng tôm là loại bánh được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp đám tiệc, lễ, Tết,...Được dùng kèm với các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc ăn chơi, ăn vặt những lúc nhàm chán. Với vị tôm đậm đà cùng độ giòn rụm mà bánh phồng còn được cả các du khách nước ngoài yêu mến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp đặc biệt. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon tự nhiên, bạn có thể chế biến theo nhiều hình thức khác nhau, đổi mới thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như luộc/hấp hoặc nấu các món canh, món soup,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
Bánh phồng tôm tròn Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm tròn Mikiri có thành phần gồm tôm 9%, bột năng, bột nở, các loại gia vị như tiêu, hành, tỏi,.....Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau mà bánh có độ nở gấp 3-4 lần sau khi chiên cùng độ giòn xốp hấp dẫn, xen lẫn vị tôm đậm đà cùng hương thơm của tiêu, hành,.....tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Được sản xuất bằng các dây chuyền tiên tiến, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng 200g, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh phồng tôm là loại bánh được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp đám tiệc, lễ, Tết,...Được dùng kèm với các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc ăn chơi, ăn vặt những lúc nhàm chán. Với vị tôm đậm đà cùng độ giòn rụm mà bánh phồng còn được cả các du khách nước ngoài yêu mến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp đặc biệt. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon tự nhiên, bạn có thể chế biến theo nhiều hình thức khác nhau, đổi mới thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như luộc/hấp hoặc nấu các món canh, món soup,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp