Thiết Bị Điện Tử Giúp Cai Thuốc Lá

VNVAPEPOD3

Member
2 Tháng hai 2024
31
0
6
Thiết Bị Điện Tử Giúp Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/occ-vaporesso-moti-x35-0-35-ohm-coil-occ-vape
Nghiên cứu của Cơ quan Quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ đã chỉ ra, trong máu của những người hút xì gà đều có hàm lượng cotinine, cadmium, chì và NNAL (những chất có thể gây ung thư, bệnh tim mạch và hô hấp). Với những người chuyển từ hút thuốc lá điếu sang xì gà, hàm lượng cotinine, chất chuyển hóa nicotine và NNAL trong máu cao hơn đáng kể. Ngoài việc làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và giảm tuổi thọ, việc hút xì gà còn khiến cơ thể luôn có mùi hôi khó chịu.
Nếu bạn gặp vấn đề về răng miệng do sử dụng thuốc láo, hãy tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ các chuyên gia răng hàm mặt. Họ có thể cung cấp các biện pháp điều trị hiệu quả và hỗ trợ bạn trong việc duy trì sức khỏe răng miệng trong tình trạng tốt nhất có thể.
Khói thuốc lá phân hủy trong nước bọt, cho phép người hút thuốc dễ dàng hấp thụ nicotine qua lớp niêm mạc miệng với số lượng đủ để gây nghiện , ngay cả khi khói không được hít vào. Và, lượng nicotin trong một điếu xì gà duy nhất lớn gấp nhiều lần so với những gì được tìm thấy trong một điếu thuốc lá.
Một loại thuốc lá điển hình chứa một đến hai miligram nicotine, trong khi hàm lượng nicotin của một điếu xì gà là 100 đến 200 miligam. Một số xì gà chứa khoảng 400 miligam nicotine. Thiết Bị Điện Tử Giúp Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/occ-vaporesso-moti-x-play-0-45-1-0-ohm-coil-occ-vape
Khói thuốc lá từ xì gà khác với khói thuốc lá vì một vài lý do. Đầu tiên, quy trình sản xuất xì gà đòi hỏi thời gian lên men. Trong thời gian này, nồng độ nitrosamines đặc hiệu thuốc lá cao (TSNAs) được sản xuất. TSNAs là một trong những hợp chất gây ung thư nhất được biết đến với con người. Thứ hai, bao bì xì gà không phải là xốp như bao thuốc lá, làm cho quá trình đốt cháy một điếu xì gà lâu hơn. Hai yếu tố này dẫn đến nồng độ cao hơn một số hóa chất độc trong xì gà so với thuốc lá.
Hút thuốc lá và xì gà có liên quan đến một số bệnh ung thư khác nhau, đặc biệt là những người trong khoang miệng , bao gồm môi, lưỡi, miệng, cổ họng và thanh quản. Những người hút thuốc lá hít vào cũng có nguy cơ cao bị ung thư phổi, ung thư tuyến tụy và bàng quang, cũng như bệnh tim và phổi.
Trong một nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 1 năm 1999 của Tạp chí Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ , người ta phát hiện ra rằng những người hút thuốc lá và xì gà có nguy cơ cao bị mất răng sớm, so với những người không hút thuốc. Thiết Bị Điện Tử Giúp Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/occ-smok-rpm-0-4-ohm-coil-occ-vape
Những người hút thuốc có khả năng bị bất lực gấp hai lần vì không hút thuốc do tác dụng phụ của việc hút thuốc lá có tác dụng lưu thông, kích thích tố và hệ thần kinh. Hút thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc lá nói riêng đã được chứng minh là yếu tố nguy cơ đáng kể đối với rối loạn chức năng cương dương. Hãy nhớ rằng, không có một sản phẩm thuốc lá nào là "an toàn". Tất cả các dạng thuốc lá đều có rủi ro liên quan đến chúng và xì gà cũng vậy!
Mặc dù phải tiêu tốn khá nhiều tiền vào việc mua xì gà nhưng ông N vẫn “tặc lưỡi” cho qua bởi ngoài việc khẳng định đẳng cấp, ông còn được người bán tư vấn rằng khói thuốc xì gà thường không được hít vào nên đỡ nguy hiểm và ít gây nghiện hơn thuốc lá điếu bình thường.
Trước kia, do lầm tưởng khói thuốc từ những điếu xì gà không độc hại như thuốc lá nên anh Nguyễn Văn Thành (Tam Dương) quyết định chuyển từ hút thuốc lá sang hút xì gà dù chi phí có tốn kém hơn. Ngày đó, anh sử dụng loại xì gà mini với giá thành vừa phải, dao động từ 200-300 nghìn/hộp 20 điếu.
Theo Tổ chức Y tế thế giới, xì gà là một loại thuốc lá được sấy khô, bó và cuộn chặt thành từng điếu. Lá thuốc lá trong xì gà thường để nguyên, không thái sợi. Do nguyên liệu hoàn toàn là thuốc lá, lại có kích thước lớn hơn điếu thuốc lá thông thường nên xì gà không tốt cho sức khỏe, được khuyến cáo hạn chế sử dụng như thuốc lá.
 

Đính kèm

  • SONDERU1-300x300.jpg
    SONDERU1-300x300.jpg
    20 KB · Xem: 0

Bài mới nhất