Sự hiện diện của các chất độc hại từ thuốc lá trong môi trường nước có thể làm giảm tốc độ tăng trưởng của cá và các loài thủy sản khác. Các chất này có thể gây rối loạn chức năng sinh học, làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng và làm suy yếu hệ miễn dịch của động vật thủy sinh. Kết quả là, cá và các loài thủy sản khác sẽ chậm lớn, làm giảm sản lượng thu hoạch và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thủy sản.
Ô nhiễm từ thuốc lá còn làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ở các loài thủy sản. Các chất độc hại có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của cá và các loài khác, khiến chúng dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng. Tình trạng bệnh tật lan rộng có thể dẫn đến chết hàng loạt, gây thiệt hại lớn cho người nuôi trồng và khai thác thủy sản.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá
Chai Juice Pod
BOUNCE Turbo 12000 Puffs
Pod AIO
Phone: 0971.829.269
Ô nhiễm từ thuốc lá còn làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ở các loài thủy sản. Các chất độc hại có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của cá và các loài khác, khiến chúng dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng. Tình trạng bệnh tật lan rộng có thể dẫn đến chết hàng loạt, gây thiệt hại lớn cho người nuôi trồng và khai thác thủy sản.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá
Chai Juice Pod
BOUNCE Turbo 12000 Puffs
Pod AIO
Phone: 0971.829.269